Top nhà sáng tạo nội dung tiêu biểu - Dịch Vụ Xây Kênh TikTok

Icons – Nhà sáng tạo nội dung tiêu biểu

Nhà sáng tạo nội dung nổi bật là những cá nhân đang làm chủ xu hướng. Họ là “người mở đường” cho hàng triệu nhà sáng tạo nội dung trong và ngoài nền tảng trên khắp thế giới. Các nhà sáng tạo nổi bật không chỉ là những người “ăn”, “ngủ” TikTok mà còn là người truyền cảm hứng cho cộng đồng bắt đầu thử sức sáng tạo.

Danh sách 10 Nhà sáng tạo nội dung tiêu biểu 2022:

Innovators – Nhà sáng tạo nội dung đột phá

Nhà sáng tạo nội dung đột phá là hạng mục dành cho các cá nhân đang góp công lớn trong việc làm mới định nghĩa về các nhà sáng tạo nội dung. Họ là người tiên phong trong lĩnh vực của họ, luôn có những góc nhìn, cách tiếp cận mới và sẵn sàng phá vỡ mọi giới hạn trong sáng tạo. Ứng dụng các hiệu ứng, phong cách kể chuyện, chuyển cảnh nghệ thuật, các nhà sáng tạo nội dung đột phá không ngại thử nghiệm, làm khác đi và truyền cảm hứng bằng chính những nét chấm phá độc đáo của mình.

Danh sách 10 Nhà sáng tạo nội dung đột phá 2022:

Originators – Nhà sáng tạo nội dung tiên phong

Hạng mục Nhà sáng tạo tiên phong tôn vinh những cá nhân đã có công khởi xướng các trào lưu thịnh hành về nhảy, âm nhạc, thẩm mỹ, và hơn thế nữa trong và ngoài phạm vi nền tảng. Họ đại diện cho đa dạng các nét văn hoá đại chúng trên toàn cầu. Họ thấu hiểu cộng đồng, biết cách lấy được thiện cảm của số đông và được kỳ vọng sẽ tiếp tục tạo ra nhiều trào lưu nổi bật hơn nữa.

Danh sách 10 Nhà sáng tạo nội dung tiên phong 2022:

Khám phá danh sách chi tiết các nhà sáng tạo nội dung thuộc The Discover List 2022 tại đây.

Hình ảnh trong chiến dịch The Discovery List 2022 được thực hiện bởiTikTok/Angella Choe @angellachoe